TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

Sau những ngày tháng làm việc hết mình, hăng say, Indochine Nha Trang đã tổ chức chuyến du lịch ba ngày hai đêm đến Đà Lạt 26 – 28 tháng 09 năm 2020 với slogan “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”, chuyến đi năm nay là dịp tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Indochine Nha Trang.

 

 

Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan kì vĩ cùng khí hậu ôn hòa, dịu mát quanh năm, là một địa điểm luôn hấp dẫn các du khách khám phá và đặc biệt thời tiết mát mẻ rất thích hợp để tổ chức các trò chơi vận động vui nhộn.

Xe đưa đoàn khởi hành từ Nha Trang sáng ngày 26/09/2020, vượt qua một chặng đường dài với các tiết mục giao lưu trò chơi, karaoke rộn ràng tiếng cười trên xe, đoàn đã đặt chân đến Đà Lạt, các thành viên đoàn rất háo hức chuẩn bị tham gia các hoạt động Teambuilding và Gala Dinner.

Trong suốt hành trình, mọi người cùng nhau tham gia những trò chơi đồng đội để tăng thêm kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm, sự khéo léo, đoàn kết cùng nhau giải quyết vấn đề. Để chiến thắng, các thành viên trong đội cần phải có sự kết hợp ăn ý với nhau, gắn kết chặt chẽ và tin tưởng người dẫn đầu.

Tất cả CBNV đều được thỏa thích thể hiện khả năng của bản thân, lăn xả vào cuộc chơi cũng như những màn tấu hài “đỉnh cao” tạo nên những tràng cười banh nóc. Qua đó, càng hiểu thêm rằng một tập thể hòa đồng, gắn bó và đoàn kết thì có thể làm được tất cả và cùng nhau tiến xa hơn trên mọi con đường.

Hành trình team building ba ngày hai đêm đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi CBNV Indochine Nha Trang, các thành viên trong Công ty từ ngượng ngùng xa cách đã trở nên thân thiết, hiểu và gắn bó với nhau hơn. Ai ai cũng đều mong muốn và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chuyến đi gắn kết như vậy trong lương lai.

 

 

Đông Dương Nha Trang tham gia 25 năm thành lập P. Phước Long và tổ chức người nghèo đón Tết Giáp Thìn 2024
Đây là năm thứ 7 Đông Dương liên tục đồng hành cùng địa phương tổ chức các hoạt động từ thiện kề từ ngày thành lập.
Indochine Nha Trang tặng quà Trung thu cho con em CBCNV
Nhân dịp Trung thu 2022, Ban giám đốc công ty Indochine Nha Trang đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV hiện đang làm việc tại Indochine và XD189.
 
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Ngày đặc biệt trong tháng 10 để chúng ta cùng nhau tôn vinh “phái đẹp”, dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc yêu thương, ngọt ngào nhất đến với những người phụ nữ yêu thương của mình.

 

ĐÔNG DƯƠNG NHA TRANG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng 23-6, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh Ủy Khánh Hòa, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Đông Dương Nha Trang) đã trao ủng hộ kinh phí mua vaccine và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch trên địa bàn thành phố.

 

TÔN VINH PHỤ NỮ INDOCHINE NHA TRANG
“Đây người phụ nữ Việt Nam
Tóc mây óng mượt, dịu dàng xinh tươi
Long lanh ánh mắt sáng ngời
Nghiêng nghiêng vành nón, nụ cười nở hoa”