Indochine Nha Trang tặng quà Trung thu cho con em CBCNV
Nhân dịp Trung thu 2022, Ban giám đốc công ty Indochine Nha Trang đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV hiện đang làm việc tại Indochine và XD189.
 

Trung thu là Tết đoàn viên theo truyền thống của người Việt Nam. Đối với nhiều gia đình, đây là dịp để mọi người quay quần, sum họp bên gia đình, người thân để nhâm nhi những chiếc bánh, tách trà và kể cho nhau nghe những câu chuyện thường nhật. Còn đối với Indochine Nha Trang, đây là thời gian để công ty tri ân những khách hàng, đối tác và các CBCNV cùng gia đình, những người đã góp phần vào sự thành công và phát triển của công ty như hôm nay bằng những món quà xinh xắn đáng yêu dành cho các cháu. 

trung thu ở Indochine Nha Trang

Tặng quà cho con em của CBCNV trong độ tuổi thiếu nhi mỗi dịp Trung thu là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa của Indochine Nha Trang nhằm kết nối người lao động và công ty.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

trung thu ở Indochine Nha Trang

trung thu ở Indochine Nha Trang

trung thu ở Indochine Nha Trang

trung thu ở Indochine Nha Trang

trung thu ở Indochine Nha Trang

Đông Dương Nha Trang tham gia 25 năm thành lập P. Phước Long và tổ chức người nghèo đón Tết Giáp Thìn 2024
Đây là năm thứ 7 Đông Dương liên tục đồng hành cùng địa phương tổ chức các hoạt động từ thiện kề từ ngày thành lập.
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Ngày đặc biệt trong tháng 10 để chúng ta cùng nhau tôn vinh “phái đẹp”, dành tặng những món quà ý nghĩa, những lời chúc yêu thương, ngọt ngào nhất đến với những người phụ nữ yêu thương của mình.

 

ĐÔNG DƯƠNG NHA TRANG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng 23-6, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh Ủy Khánh Hòa, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Đông Dương Nha Trang) đã trao ủng hộ kinh phí mua vaccine và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch trên địa bàn thành phố.

 

TÔN VINH PHỤ NỮ INDOCHINE NHA TRANG
“Đây người phụ nữ Việt Nam
Tóc mây óng mượt, dịu dàng xinh tươi
Long lanh ánh mắt sáng ngời
Nghiêng nghiêng vành nón, nụ cười nở hoa”

TEAM BUILDING 2020 – “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”

Sau những ngày tháng làm việc hết mình, hăng say, Indochine Nha Trang đã tổ chức chuyến du lịch ba ngày hai đêm đến Đà Lạt 26 – 28 tháng 09 năm 2020 với slogan “GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN”, chuyến đi năm nay là dịp tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Indochine Nha Trang.