Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14

Hối hả những ngày giáp Tết, dự án Imperium vẫn chuyển mình không ngừng vươn cao tầng mới.

Ngày 12 tháng 1 năm 2022 dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 13

Đón chào năm 2022 bằng sàn tầng 13.

Rạng sáng ngày 5 tháng 1 năm 2022, dự án Imperium Town Nha Trang hoàn thiện đổ sàn tầng 13.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 15

Khẳng định vị thế dự án có tiến độ nhanh nhất Nha Trang, vượt qua những khó khăn do Đại dịch Covid 19.

Ngày 20 tháng 1 năm 2022 dự án Imperium Town đã hoàn thiện đổ sàng tầng 15 đúng tiến độ trước tết Nguyên Đán.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14

Hối hả những ngày giáp Tết, dự án Imperium vẫn chuyển mình không ngừng vươn cao tầng mới.

Ngày 12 tháng 1 năm 2022 dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 14.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 13

Đón chào năm 2022 bằng sàn tầng 13.

Rạng sáng ngày 5 tháng 1 năm 2022, dự án Imperium Town Nha Trang hoàn thiện đổ sàn tầng 13.

Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 12

Những ngày cuối cùng của năm 2021 được đánh dấu bằng sàn tầng 12

Rạng sáng ngày 28 tháng 12 năm 2021, dự án hoàn thành việc đổ sàn tầng 12 của dự án Imperium Town Nha Trang

Schindler là đơn vị cung cấp thang máy cho Imperium Town Nha Trang
Không chỉ chú trọng vào chất lượng của công trình khi lựa chọn tổng thầu xây dựng uy tín, mà chủ đầu tư Imperium Town Nha Trang còn chăm chút cho từng chi tiết nhỏ cho dự án của mình. Với hạng mục đòi hỏi sự an toàn như thang máy, thì Indochine Nha Trang không ngần ngại “chọn mặt gửi vàng” thương hiệu thang máy nổi tiếng thế giới Schindler.
Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 11
Cơn bão Rai mạnh cấp 14, giật cấp 17 sau khi tiến vào biển đông và suy yếu thành áp thấp, thì trên công trường dự án Imperium Town Nha Trang, hàng trăm công nhân đang hăng say làm việc chuẩn bị cho việc đổ bê tông sàn tầng 11.
Dự án Imperium Town hoàn thiện đổ sàn tầng 10

Trong đêm 15/12, hơn 100 công nhân cùng các anh em kỹ sư – giám sát phải tập trung cao độ, làm việc miệt mài, phối hợp tuần tự từng hạng mục cho đến khi công tác đổ bê tông kết thúc. Anh Trần Hải Nam – Trưởng ban Quản lý dự án cho biết: “Công việc tại công trình dù luôn bận rộn, thường xuyên phải túc trực tăng ca điều hành nhưng bản thân tôi cũng như anh em đội ngũ kỹ sư BQLDA, TVGS và Nhà thầu đều cố gắng đề cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp để giải quyết mọi công việc được đảm bảo tốt.Trong quá trình triển khai, chúng tôi luôn lập kế hoạch tiến độ công việc chi tiết hằng ngày,tuần, tháng. Tuân thủ biện pháp thi công, Qui trình quản lý - giám sát chất lượng đề ra. 
Phương châm của chúng tôi là phải đặt các yếu tố chất lượng, tiến độ, an toàn, hiệu quả lên hàng đầu, Đảm bảo niềm tin,uy tín với chủ đầu tư, đối tác và khách hàng".

Rạng sáng, khi những khối bê tông cuối cùng hoàn thành, các công nhân ca đêm rời vị trí, công trường lại rộn ràng với tiếng khoan cắt, máy móc hoạt động khi anh em ca sáng bắt tay vào lắp ghép cốt pha để thi công cột vách tầng 11. Mặt trời mọc rồi lặn, ngày nối đêm, như nhịp thi công trên công trường không phút giây nào ngơi nghỉ. Từng tầng, từng tầng của dự án Imperium Town Nha Trang đang nhanh chóng vươn cao.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các hình ảnh đẹp đêm 15/12 dưới đây:

Coteccons cùng chủ đầu tư Indochine Nha Trang đã hoàn thành đổ sàn tầng 9
Từ những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho dự án, chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang đã hiểu rõ sự quan trọng của nhà thầu và lựa chọn Coteccons để đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.
Bên cạnh chất lượng xây dựng dự án đúng theo cam kết, CĐT và đơn vị thi công đều luôn tuân thủ đúng tiến độ xây dựng dự kiến để tăng thêm sự tin tưởng, củng cố cho vị thế uy tín của CĐT với các khách hàng của mình.
Mới đây, tối ngày 8/12/2021, tại dự án Imperium Town Nha trang đã hoàn thiện đổ sàn tầng 9. Dưới thời tiết mưa phùn lất phất, các "chiến sĩ" vẫn ngày đêm lao động hăng say. Cùng chúng tôi điểm qua các hình ảnh nét đẹp lao động về đêm dưới đây:
Không quản ngại nắng mưa- Imperium Town Nha Trang vẫn hoàn thiện đổ sàn tầng 8

Ngày 29/11/2021,  công trình dự án Imperium Town Nha Trang lại tiếp thêm một bước phát triển với việc hoàn thiện đổ sàn tầng 8. Công nhân và ban chỉ huy công trường hối hả ngày đêm chẳng ngại gió mưa thời tiết xấu ở thời điểm hiện tại, vẫn hoàn thiện đổ sàn tầng 8 đúng như dự kiến. 
Mọi công tác thi công đều đảm bảo kỹ thuật, an toàn và đảm bảo 5k phòng Covid-19. Bất chấp nắng mưa hay gió bão, công trình dự án Imperium Town Nha Trang vẫn cứ từng bước hoàn thiện dần và khẳng định sự vững chãi, uy tín và chất lượng từ những nỗ lực hết mình của tất cả công nhân viên chung tay góp sức xây dựng.
Sức hút từ dự án Imperium Town Nha Trang - Tuyệt tác Đông Dương Khơi nguồn Thịnh Vượng
Sở hữu vị trí đắc địa trong lòng Vịnh Ngọc, Imperium Town Nha Trang là lựa chọn hàng đầu của những cư dân khát khao kiếm tìm một cuộc sống như nghỉ dưỡng, một nơi chốn bình yên với biển xanh, cát trắng, nắng vàng…